KAMAZ VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
Hotline: 0879666066
  • Zalo
  • Tiếng Việt
  • English

HAMMAR SIDELOADER

Price : Contact

HAMMAR SIDELOADER

Động cơ: KAMAZ
Công suất: 360HP
Share:

Gallery

Video

Specifications

Tiêu chuẩn : HAMMAR  195S  20'-40'  có  khung sườn  vững  chắc  và  công  suất nâng  lên  đến  36  tấn.  Nếu  bạn chọn  dòng  HS  195  cũng    được trang bị  hai chân đế hỗ trợ. 

Gắn lên xe tải : Sự lựa chọn giữa 190 HB và 195 HB với sức  nâng  tương  ứng    25  tấn  và  30  tấn. Đây  là  những    khung  cố  định  cỡ  20’  có trọng  lượng  không  tải  thấp  được  điều chỉnh cho phù hợp với khung gầm xe tải. Nếu bạn chỉ xử lý container 20’ thì đây là lựa chọn tốt nhất của bạn, bạn sẽ có thể cơ  động  ở  những  nơi  mà  không  có  xe cẩu  nào  có  thể  hoạt  động.  Khi  kết  hợp với  một  rơ  moóc  20'  chuẩn,  bạn  có  thể xử lý và thực hiện hai container 20' cùng một  lúc,  với  sự  an  toàn  tương  tự  như các cấu hình lớn hơn nhiều .

Xe thân lồng : Với  cẩu  195T  hoặc  195C  trên  xe thân  lồng  hoặc  kết  hợp  với  một khung thủy lực, bạn có thể tận dụng tối  đa  ưu  thế,  sự  linh  hoạt  của khung  xe  ngắn.  Đ  iều  này  đặc  biệt hiệu quả khi di chuyển trong không gian chật chội. Với một sự lựa chọn khác,  bạn  có  thể  tăng  kích  thước lên đến 45 '.

Tương thích với nhu cầu của khách hàng : Chúng tôi không sản xuất hàng loạt mà sản xuất các thiết bị trên cơ sở các yêu cầu cụ thể của quí khách – bởi đó là cách tốt nhất. Nếu bạn muốn hoạt động trên bề mặt đường xấu, chúng  tôi  sẽ  trang  bị  cho  xe  moóc  tự  nâng  của  bạn  một  bộ  trục  giữa  siêu  bền  đặc  biệt. Nếu  bạn  cần  một  chiếc  xe  thấp,  chúng  tôi  sẽ  cung  cấp  cho  bạn  một  xe  cổ  ngỗng.  Nếu pháp  luật  của  nước  bạn  có  các  qui  định  riêng  biệt,  chúng  tôi  sẽ  thực  hiện  những  điều chỉnh cần thiết để phù hợp với yêu cầu đó. Trong số các phụ kiện của chúng tôi bạn sẽ tìm thấy giải pháp và hỗ trợ để giúp bạn với tất cả các vấn đề tiềm năng. Chúng tôi cam kết.

Catalog

Reviews